Ngôi nhà vườn nhỏ nhắn đẹp thiết kế phá cách thoáng mát

     Ngôi nhà vườn nhỏ nhắn đẹp thiết kế phá cách thoáng mát là mẫu nhà hòa nhập cùng thiên nhiên cây cảnh xung quanh. Đây là mẫu thiết kế vô cùng độc đáo hết sức mới lạ phá cách có một không hai. Nhìn kiến trúc căn nhà bên ngoài như một ngôi nhà đang treo lơ lửng trên cành cây nhưng thật chất đã được thiết kế một cách cố định an toàn nhất. Bên trong ngôi nhà vườn nhỏ nhắn này là những đồ nội thất xinh xắn tiện nghi được bố trí hợp lý ngăn nắp.

 

NV

NV 1

Nội thất bên trong tương đối đơn giản nhưng được bố trí tinh tế tiện nghi đầy đủ cho các thành viên sinh hoạt. Hạn chế của căn nhà vườn là diện tích tương đối nhỏ nên chỉ có thể là nơi nghỉ mát giải trí cả 2 hay 3 người.

NV 2

NV 3

Nằm trong nhà các bạn có thể ngắm nhìn khung cảnh bên ngoài thiên nhiên như đang hòa nhập vào với đất trời mà vẫn đảm bảo giữ khoảng cách an toàn với những tác nhân nguy hiểm bên ngoài.

NV 4

NV 5

Khung cảnh xung quanh ngôi nhà toàn là cây cảnh thoáng mát tươi xanh.

NV 6

NV 7

NV 8

     Ngôi nhà vườn nhỏ nhắn đẹp thiết kế phá cách thoáng mát là một chỗ nghỉ ngơi thư giãn vô cùng lý tưởng cho các cặp vợ chồng sau những tuần làm việc căng thẳng hòa mình cùng với thiên nhiên đất trời không khí trong lành. 

Theo 2nhadep.vn