TÂM THƯ NĂM MỚI GỬI ĐẾN CÁC ANH CHỊ EM LIÊN MINH GROUP


Đăng lúc: 2021-02-23 07:36:06 bởi Phan Thị Thu Hiền
*+*+*+*+*+*+*+*+*+*+*+*+*+*+*+*+*+*

HỠI CÁC ANH CHỊ EM QUÝ MẾN

     Chúng ta hiểu rằng: Sóng là trò chơi của nước., Mây là ảo ảnh của không gian., và kinh doanh cũng chỉ là một trò chơi trí tuệ trong sự tỉnh thức.

      Các anh chị em là người thân của tôi, từng anh chị em đang sống và làm việc trong môi trường này là thành viên trong gia đình tôi, các anh chị em không chỉ là tài sản vô giá của LIEN MINH GROUP mà các anh chị em còn là niềm tự hào và là niềm hạnh phúc của riêng tôi.
      Tôi mong muốn các anh chị em không chỉ là tấm gương sáng trong gia đình họ tộc, mà còn là tâm điểm chú ý của cộng đồng, là những công dân ưu tú của xã hội.

Thưa các anh chị em! Các anh chị em là những người vô cùng quan trọng trong tôi nó như là hơi thở vậy. Các anh chị em đã cùng tôi trải qua hơn 1 thập niên kể từ khi Liên Minh Group hình thành và phát triển đến nay, đa số các anh chị em là thế hệ tiên phong, là lực lượng nòng cốt đến nay đã có nhà, có đất, có xe hơi, có vợ chồng con cái, có cuộc sống đủ đầy. Đó cũng là một phần trong ý nguyện và là lời hứa và mong muốn của tôi. "tôi yêu quý các anh chị em nhiều lắm"

        Năm mới 2021 đã mở ra cho các anh chị em chúng ta một chương mới; chương của NIỀM TIN và KHÁT VỌNG, chương của sự PHÁT TRIỂN và LÊN NGÔI, chương của những dấu ấn lịch sử HT&PT, chương của cột mốc đặc biệt mang số 9. Vì vậy, tôi kêu gọi mọi người hãy phát huy tinh thần đoàn kết làm việc nhóm, phối kết hợp để khai thác sức mạnh tập thể, tất cả đồng lòng, toàn tâm toàn ý vì mầu cờ sắc áo vì hình ảnh thương hiệu và vì sự phát triển Liên Minh Group của chúng ta. Tôi mong các anh chị em, vui xuân an toàn và không quên nhiệm vụ của mình đối với tổ chức vì tất cả đó là SỰ NGHIỆP của chúng ta. "tôi thương quý các bạn"

Tết đến xuân về, tôi xin chúc cho toàn thể các anh chị em một năm mới thật nhiều sức khoẻ, bình an, ý thành danh toại!         Qua đây tôi cũng xin được gửi lời chúc tốt đẹp đến gia đình các anh chị em lời chúc năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự cát tường!

Trân trọng kính chúc!

CTHĐQT-TGĐ LIÊN MINH GROUP

NGÔ QUANG PHÚCXem thêm tin tức mới cập nhật