vpvt-900x180

32105146 167786037388396 1248632256637960192 n

THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG

     Năm 2016 được các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đánh giá là sự chấm dứt của thời kỳ "ngủ đông" thị trường bất động sản đã thức tỉnh, thị trường BĐS đã đi vào quỹ đạo phát triển ổn định và bền vững hơn trong năm 2017.

     Ở một khía cạnh khác, năm vừa qua 2016 và 2017 cũng được cho là "khoảng lặng" của nhiều tên tuổi lớn trong khối doanh nghiệp nhà nước tham gia đầu tư bất động sản như:
-Vinaconex
-HUD
-Vimeco
-Sông Đà...Thế chỗ cho những đại gia có vốn nhà nước là khối doanh nghiệp dân doanh, với sự nổi lên của hàng loạt tên tuổi mới mang theo năng lực tài chính, kinh nghiệm quản trị tích lũy được sau khoảng thời gian thị trường khủng hoảng từ những năm 2008 như:
- Vingroup
-Sun Group
-BRG
-Đại Quang Minh
-Him Lam
-FLC

     Hiện đang thống lĩnh ngôi vị ở các thành phố lớn. Riêng Đà Lạt Lâm Đồng thì hiện nay Liên Minh Group đang là một trong những thương hiệu tên tuổi thống trị mới của thị trường bất động sản xứ sở sương mù.

     Năm 2018 được các chuyên gia nhận định sẽ là một năm đại thắng ở nhiều lĩnh vực., trong đó có BĐS, Tài Chính, Nông Nghiệp và Dịch Vụ v.v... Chính Phủ đang nỗ lực thúc đẩy tăng trưởng kinh tế với hàng loạt cơ chế mở để các doanh nghiệp trong và ngoài nước an tâm đầu tư phát triển kinh tế.

     Ông Ngô Quang Phúc CTHĐQT LIEN MINH GROUP nói: Tôi có đủ cơ sở để Quy Nạp rằng trong tương lai rất gần, Thị trường BĐS Du Lịch và Nông Nghiệp Công Nghệ Cao, Giáo Dục (trường quốc tế) và Y Tế (viện điều dưỡng) tại Đà Lạt Lâm Đồng sẽ là một thị trường (hót) nhất nước chứ không phải là nơi nào khác.

     Vừa qua Lãnh Đạo UBND Tỉnh Lâm Đồng đã chỉ đạo quyết liệt các sở ban ngành và các Thành Phố, các Huyện trực thuộc tập trung rà soát, tháo gỡ và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho khối các doanh nghiệp an tâm đầu tư phát triển kinh tế tại Tỉnh nhà.

(Thông tin từ Liên Minh Group)