vpvt-900x180

32105146 167786037388396 1248632256637960192 n

Lễ Bàn Giao Nhân Sự Mới Khóa II Năm 2018

    Kết thúc khóa huấn luyện và đào tạo nhân sự mới kéo dài 1 tuần. Sáng ngày 15/05/2018 Lien Minh Group chính thức bổ nhiệm hơn #200_nhân_sự mới vào các vị trí tại các phòng ban của các cơ sở trực thuộc.

     Chương trình bàn giao nhân sự mới về cơ sở làm việc được lãnh đạo công ty hết sức quan tâm. Nhằm đảm bảo tinh thần làm việc, tạo không khí an vui, tinh thần đoàn kết trong tập thể và thể hiện tính chuyên nghiệp trong khâu quản lý nhân sự. Ban giám đốc công ty cùng Ban Cố Vấn, Tổ Trợ Lý Cấp Cao, Ban Pháp Chế đã tổ chức đưa các nhân sự mới về các cơ sở bàn giao công việc, giới thiệu thành phần ban lãnh đạo tại cơ sở trực thuộc, đọc quyết định bàn giao nhân sự mới, giới thiệu từng cá nhân tạo sự gần gũi, thân mật, gắn kết tập thể nhân viên mới và cũ.

     Ngoài công tác bàn giao, sắp xếp công việc, chia sẻ thông tin về nhiệm vụ và trách nhiệm của một nhân viên mới, Ban Lãnh Đạo công ty còn dành rất nhiều những lời dặn dò, động viên cho nhân sự mới, xem đây là vấn đề ưu tiên hàng đầu. Bởi cổ nhân có câu: "Của cho ko bằng cách cho - Lời nói ko bằng cách nói" .Điều này giúp các nhân sự mới xác định được niềm tin vững vàng vào Liên Minh, là bàn đà chắc chắn cho một sự khởi đầu thuận lợi.

     Bên cạnh đó, các nhân sự mới đưuọc yêu cầu lập bảng mô tả công việc mà mình đảm nhận theo nhận thức và sự hiểu biết của mình, sau đó nộp bản mô tả cho Ban Cố Vấn và Tổ Trợ Lý Cấp Cao xem xét phân loại và lập bảng đánh giá ngày đầu, làm cơ sở so sánh với bài báo cáo chuyên đề Kết thúc chu kỳ thử việc, tổng hợp thành kết quả đánh giá nhân sự Thử việc để CTHĐQT – TGĐ xem xét ra quyết định điều phối hoặc luân chuyển nhân sự một cách đúng đắn và hiệu quả cao nhất.

     Chúc mừng các nhân sự mới đã chính thức bước vào Đại Gia Đình LIEN MINH GROUP!

"Nói đến Liên Minh - Niềm tin là sức manh."