QC Tuyen Dung

banner khu dat langbiang1

  • KHU ĐẤT NỀN BIỆT THỰ LANG BIANG GIÁ RẺ

    Quy hoạch tổng thể Vị trí tiềm năng • Cách trung trung tâm Tp. Đà Lạt 9km.• Gần trung tâm, chợ, bệnh viện, bưu điện, trường học.... khu vực dân cư.• Thế đất trên đồi cao, view đẹp, yên tĩnh rất...

  • CHÍNH SÁCH CHO NHÀ ĐẦU TƯ BDS

    Thương Hiệu Hàng Đầu – Đến Với Liên Minh An Toàn Tuyệt Đối Tin Nóng Dành Cho Các Nhà Đầu Tư Chiến Lược Của Cty Liên Minh Chính Sách 1: Đối với khách hàng là các nhà đầu tư BĐS tại tp. Đà Lạt...

LIEN MINH GROUP: Tố Chức Dã Ngoại & Thi Nấu ăn Tại HỒ THỦY QUÁI

     Như thường kỳ, vào chiều thứ 7 cuối tuần, Ban lãnh đạo Cty Liên Minh tổ chức nhiều chương trình vui chơi giải trí bổ ích cho cán bộ nhân viên cty.

 

 

      Vào ngày 30.03.2013 kế tiếp chương trình đi bơi tuần trước, trong tuần này Ban lãnh đạo cty tổ chức chương trình Dã ngoại tại Hồ Thủy Quái, địa điểm giải trí quen thuộc trực thuộc Lien Minh Group. Để câu cá và tổ chức cuộc thi: Thử Tài Nấu Ăn Có Giải Thưởng cho các phòng ban. Có 4 đội đăng kí tham gia cuộc thi:

     Đội 1: Phòng Marketing;

    Đội 2: Phòng Kinh doanh;

     Đội 3: Phòng Thương Mại;

     Đội 4: Hồ Thủy Quái.


     Đặc biệt trong chương trình còn có sự góp vui của những vị khách quý: Anh Quang chị Trâm (Phó Giám đốc Cty Dầu ăn Sài Gòn) và Vợ chồng anh Tuấn chị Hương (Giám đốc Cty Mitsubishi chi nhánh Cần Thơ) đã tạo nên không khí thư giãn cuối tuần vui vẻ, sáng tạo và bổ ích giúp phát huy sức mạnh đồng đội và tinh thần đoàn kết cho các anh chị em tham gia.

 

     Sau chương trình trao phần thưởng đến các đội thắng cuộc, Chủ tịch hội đồng quản trị, ông Ngô Quang Phúc đã trân trọng thông báo quyết định tăng lương cho toàn thể cán bô nhân viên cty : "Đồng loạt tăng 2 triệu đồng cho các cấp từ trưởng phòng trở lên; tăng 1 triệu đồng cho tất cả các nhân viên làm việc tại cty từ 3 tháng trở lên" để chúc mừng các giao dịch thành công lập kỷ lục trong tháng 03.2013 vừa qua.


     Gia đình Lien Minh Group và anh chị khách mời, cùng nhau giao lưu văn nghệ và dùng cơm tối trong bầu không khí vui vẻ, trong nụ cười hạnh phúc của các cán bộ nhân viên khi nhận được sự quan tâm và chăm lo đời sống tinh thần từ chủ tịch HĐQT đã giúp tăng thêm thu nhập, góp phần tác động đến tinh thần và xúc cảm của các anh chị em trong cty.


Một số hình ảnh lưu niệm

 

 1

Ban giám khảo cuộc thi nấu ăn

2

 

 

 

4

5

Hình ảnh lưu lại những khoảng khắc các phòng ban đang trổ tài nấu ăn

14

Khách hàng đang câu cá trong khi chờ đợi kết quả cuộc thi

15

Ban giám khảo chấm thi đang thử món ăn

16

Nhân viên P. marketing đang thuyết trình về món ăn dự thi

17

Ban lãnh đạo công bố kết quả cuộc thi và trao giải thưởng cho đội thắng cuộc

18

Chủ tịch HĐQT, ông Ngô Quang Phúc thông báo
quyết định tăng lương cho cán bộ nhân viên cty

20

Những nụ cười hạnh phúc của các anh chị em khi nhận được phần thưởng
và quyết định tăng lương từ Ban lãnh đạo cty.

22

 

Những vị khách quý cùng các anh chị em trong cty cùng nhau thưởng thức những món ăn sau cuộc thi

24

 

25

Khách hàng cùng các cán bộ nhân viên cty giao lưu văn nghệ