QC Tuyen Dung

banner khu dat langbiang1

  • KHU ĐẤT NỀN BIỆT THỰ LANG BIANG GIÁ RẺ

    Quy hoạch tổng thể Vị trí tiềm năng • Cách trung trung tâm Tp. Đà Lạt 9km.• Gần trung tâm, chợ, bệnh viện, bưu điện, trường học.... khu vực dân cư.• Thế đất trên đồi cao, view đẹp, yên tĩnh rất...

  • CHÍNH SÁCH CHO NHÀ ĐẦU TƯ BDS

    Thương Hiệu Hàng Đầu – Đến Với Liên Minh An Toàn Tuyệt Đối Tin Nóng Dành Cho Các Nhà Đầu Tư Chiến Lược Của Cty Liên Minh Chính Sách 1: Đối với khách hàng là các nhà đầu tư BĐS tại tp. Đà Lạt...

Kế Hoạch phát triển và mở rộng địa bàn hoạt động của Công Ty Liên Minh năm 2011 (Đà Lạt - Nha Trang)

KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN VÀ MỞ RỘNG ĐỊA BÀN HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY LIÊN MINH NĂM 2011

ĐÀ LẠT – NHA TRANG

 

™   ˜

 BẢNG PHÂN TÍCH SƠ LƯỢC

     1. Phân tích đặc thù vùng miền: Do Đà Lạt có địa hình đồi núi trập trùng, có không khí trong lành và khí hậu mát mẻ quanh năm nổi tiếng với rừng thông xanh thẳm.

Thì thành phố Nha Trang tỉnh Khánh Hòa lại được mệnh danh là thành phố biển đảo, có cảng biển, cảng hàng không, nơi được mệnh danh là thành phố "Thiên thời - địa lợi - nhân hòa".

     2. Điểm chung thành phố Đà Lạt và Nha Trang: Nha Trang và Đà Lạt có điểm chung cùng là thành phố du lịch (BĐS du lịch) và đạt quy chuẩn là đô thị loại 1. Nha Trang và Đà Lạt là hai thành phố đang phát triển mạnh về kinh tế vĩ mô.

     3. Điểm riêng giữa thành phố Đà Lạt và thành phố Nha Trang: Thành phố Đà Lạt thì có núi rừng trùng điệp, có khí hậu mát mẻ quanh năm - Thành phố Nha Trang thì có sông ngòi, biển đảo.

     4. Bán kính và khoảng cách giữa 2 thành phố: Từ thành phố Đà Lạt đi Nha Trang thời gian khoảng hơn 2 tiếng đồng hồ và khoảng cách là 130km, sẽ có nhiều lợi thế cho việc điều tiết và luân chuyển nhân sự. Đó là ưu điểm để Liên Minh khai thác tiềm năng và thế mạnh của BĐS du lịch giữa hai vùng miền.

NHẬN XÉT VÀ CÔNG TÁC CHUẨN BỊ:

     - Thành phố Nha Trang có thế mạnh của sông ngòi, biển cảng và nằm trên tuyến đường Bắc Nam, đó là Quốc Lộ 1A, có ga đường sắt và cảng hàng không quốc tế.

     - Thành phố Nha Trang tỉnh Khánh Hòa có cơ chế chính sách thông thoáng để thu hút được các nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước tham gia đầu tư vào nhiều lĩnh vực, trong đó có BĐS.

     - Thành phố Nha Trang với tốc độ phát triển kinh tế cao và nhanh hơn trong những năm gần đây so với các thành phố khác trong khu vực.

     - Nền kinh tế của thành phố Nha Trang phát triển thì nhu cầu đời sống của người dân cũng phát triển theo, thị trường BĐS cũng không ngoại lệ.

     - Thành phố Nha Trang có diện tích: 251km2; có dân số: 361454 người.

Phía Bắc giáp thị xã Ninh Hòa - Nam giáp Cam Lâm - Tây giáp Diên Khánh - Đông giáp Biển Đông.

     - Hiện các chuyên viên đang tập trung nghiên cứu, phân tích và đánh giá thị trường BĐS tại TP.Nha Trang cũng như tìm hiểu và phân tích các tổ chức hiện đang hoạt động trong lĩnh vực này tại thành phố biển.

     - Các chuyên viên NC & PT thị trường cũng đang bắt tay và việc xác định các trục đường chiến lựơc để tìm ra các vị trí đắc địa để mở văn phòng giao dịch. Mặt khác, các chuyên viên cũng đang tập trung phân khúc thị trường, hoạch định chiến lược marketing, thiết lập cơ cấu tổ chức quản lý và điều hành chi nhánh, hoạch định sách lược và đưa ra một số đối sách dự phòng phù hợp với tình hình hoạt động kinh doanh trong thời điểm hiện tại, tại TP.Nha Trang.

     - Hội đồng quản trị cũng đã thống nhất và lập kế hoạch, lên phương án chi tiết để Liên Minh tạo dựng mối quan hệ đồng minh với các Sàn, Công Ty hiện đang hoạt động cùng ngành tại thị trường này.

     - Và một điều không thể thiếu trước khi triển khai chương trình hành động là: phải thiết lập được các mối quan hệ tốt với chính quyền địa phương để có lợi thế, thế lực tại địa bàn mà LM hoạt động kinh doanh.

     - Công ty đầu tư và phát triển Liên Minh đã chuẩn bị sẵn sàng về mặt "nhân lực – vật lực – tài lực – trí lực" luôn đảm bảo cho kế hoạch đầu tư mở rộng địa bàn và quy mô hoạt động kinh doanh để Công Ty Liên Minh phát triển vững mạnh tại thành phố Nha Trang - Tỉnh Khánh Hòa, phấn đấu để trở thành tập đoàn kinh tế lớn trong khu vực.

     - Quyết định số 002/CTLMID về việc thành lập chi nhánh tại thành phố Nha Trang tỉnh Khánh Hòa của Chủ Tịch HĐQT ký ngày 18/01/2011.

Thời gian thành lập Liên Minh Nha Trang là vào khoảng tháng 03 đến tháng 04/2011.