QC Tuyen Dung

banner khu dat langbiang1

  • KHU ĐẤT NỀN BIỆT THỰ LANG BIANG GIÁ RẺ

    Quy hoạch tổng thể Vị trí tiềm năng • Cách trung trung tâm Tp. Đà Lạt 9km.• Gần trung tâm, chợ, bệnh viện, bưu điện, trường học.... khu vực dân cư.• Thế đất trên đồi cao, view đẹp, yên tĩnh rất...

  • CHÍNH SÁCH CHO NHÀ ĐẦU TƯ BDS

    Thương Hiệu Hàng Đầu – Đến Với Liên Minh An Toàn Tuyệt Đối Tin Nóng Dành Cho Các Nhà Đầu Tư Chiến Lược Của Cty Liên Minh Chính Sách 1: Đối với khách hàng là các nhà đầu tư BĐS tại tp. Đà Lạt...

Cty Liên Minh - Chương trình khuyến học dành cho sinh viên tiếp sức đến trường

     Ngày 01/09/2010 Tổng Giám Đốc CTY TNHH Đầu tư & phát triển LIÊN MINH, Ông Ngô Quang Phúc đã kêu gọi các nhà đầu tư chiến lược cùng Cty tham gia vào chương trình tặng 10.000 phần quà bao gồm các dụng cụ học tập dành cho các sinh viên nghèo vượt khó, các sinh viên hiếu học thuộc hai trường đại học đó là Đại Học Đà Lạt và Đại Học Yersin Đà Lạt. Địa điểm nhận quà tại 45 Phù đổng Thiên Vương (Dốc đá), P8, Tp.Đà Lạt – Lâm Đồng. Chương trình diễn ra đợt 1 vào ngày 01thangs 09 năm 2010 đến ngày 15 tháng 09 năm 2010.

 

     Từ cổ chí kim, các quốc gia đều chú trọng đến nguồn nhân lực cho đất nước, nhất là nguồn trí lực, như các nhà lãnh đạo đất nước đã nói: "Hiền tài là nguyên khí của Quốc gia", đặc biệt là các bạn sinh viên, một nền móng góp phần quan trọng trong việc phát triển nền kinh tế nước nhà.

     Dân tộc Việt Nam có truyền thống hiếu học, văn miếu Quốc Tử Giám lưu danh hậu thế các bậc hiền tài khoa bảng. Ngày nay, cũng không ít những nhà trí thức lỗi lạc làm nên những kỳ tích lịch sử, những cống hiến to lớn cho đất nước. Chính vì vậy chúng tôi muốn có chương trình hỗ trợ sinh viên để thực hiện mục tiêu: Khuyến khích học tập – nâng cao dân trí – bồi dưỡng nhân tài.

     Những món quà chân tình góp phần sẻ chia, tiếp sức cho các em bước tiếp chặng đường phía trước, đầy niềm tin để vượt qua những khó khăn thử thách, Cty Bất Động Sản LIÊN MINH luôn đồng hành cùng các bạn muốn trợ giúp các bạn hăng say học tập, muốn biến ước mơ của các bạn thành hiện thực trên con đường tiếp sức đến trường.

     Là Cty kinh doanh về lĩnh vực Bất Động Sẩn với phương thức kinh doanh an toàn – mau chóng – chính xác và hiểu quả; Đồng thời đặt lợi ích của khách hành lên hàng đầu. Chúng tôi hy vọng trong tương lai không xa chính các bạn sẽ trở thành những nhân vật kiệt xuất trong mọi lĩnh vực.

     Chúc các bạn vui, khỏe, học tập tập tốt.

     Chương trình tiếp theo Cty LIÊN MINH sẽ trao học bổng toàn khóa cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chi tiết theo dõi trên Website: tapdoanlienminh.com

Thân ái chào các bạn!

Một số hình ảnh trong ngày phát quà cho Sinh Viên