QC Tuyen Dung

banner khu dat langbiang1

  • KHU ĐẤT NỀN BIỆT THỰ LANG BIANG GIÁ RẺ

    Quy hoạch tổng thể Vị trí tiềm năng • Cách trung trung tâm Tp. Đà Lạt 9km.• Gần trung tâm, chợ, bệnh viện, bưu điện, trường học.... khu vực dân cư.• Thế đất trên đồi cao, view đẹp, yên tĩnh rất...

  • CHÍNH SÁCH CHO NHÀ ĐẦU TƯ BDS

    Thương Hiệu Hàng Đầu – Đến Với Liên Minh An Toàn Tuyệt Đối Tin Nóng Dành Cho Các Nhà Đầu Tư Chiến Lược Của Cty Liên Minh Chính Sách 1: Đối với khách hàng là các nhà đầu tư BĐS tại tp. Đà Lạt...

25/10/2012 KIẾN TRUNG ID – KÝ KẾT THÀNH CÔNG HỢP ĐỒNG XUẤT KHẨU HOA ĐÀ LẠT RA THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI – NHẬT BẢN

Trải qua khoảng thời gian không lâu, sau khi tìm hiểu thị trường Rau & Hoa Đà Lạt, Phái đoàn Thương Mại đến từ Nhật Bản đã quyết định chọn CTY XNK NLTHS KIẾN TRUNG ID trực thuộc Liên Minh Group là đối tác chiến lược số 1 trong việc hợp tác sản xuất – xuất khẩu hoa Đà Lạt (đặc biệt là hoa Cúc cắt cành) sang thị trường Tokyo và Osaka thuộc Nhật Bản.
Vào 17h00 ngày 25/10/2012, cuộc họp công khai về việc Ký kết hợp đồng xuất khẩu Hoa Cúc Đà Lạt sang thị trường Nhật Bản đã diễn ra trước sự chứng kiến của Hội đồng Cổ Đông Liên Minh Group, Ban lãnh đạo công ty Kiến Trung ID, phái đoàn Nhật Bản và toàn thể cán bộ công – nhân viên Liên Minh Group. Hai bên đã thống nhất những điểm chính sau:

- Ngày 31/10/2012, đơn hàng hoa Cúc đầu tiên sẽ rời Cảng Sân bay tân sơn Nhất qua Tokyo.

- Sản lượng cam kết khởi điểm: 40.000 cành cúc/tuần tương đương 160.000 cành cúc/tháng

- Kế hoạch xuất: (theo lịch đã ấn định trong hợp đồng)

- Hai bên đồng ý giao thương XUẤT NÔNG SẢN – NHẬP GIỐNG MỚI để phát triển mạnh cả hai thị trường tiềm năng.

Cuộc họp đã diễn ra thành công tốt đẹp trước sự vui mừng của tất cả thành viên tham gia. Hi vọng, đây sẽ là một bước tiến mới khai đường mạnh mẽ cho ngành Nông sản Đà Lạt trong giai đoạn khó khăn của thị trường hiện nay.

Dự tính trong thời gian tới, Kiến Trung ID sẽ có những cuộc tọa đàm và chuyển giao kỹ thuật thường xuyên với bà con nông dân để ngày một nâng cao trình độ canh tác & sản xuất Rau – Hoa Đà Lạt, nâng cao chất lượng sản phẩm nông sản, thuận lợi cho việc phát triển rộng hơn nữa thị trường tiêu thụ trên Thế giới.

 

Xe chở phái đoàn Nhật bản khảo sát thị trường Nông sản tại Phường 9 – Đà Lạt

 

Trao đổi giữa phái đoàn Nhật Bản và Nhân viên Kiến Trung ID về hoa

 

Thăm một trang trại trồng hoa tại Phường 11 – Đà Lạt

 

 

CTHĐQT giới thiệu ông Fukushima Kengo với toàn thể nhân viên công ty

 

Tổng giám đốc Hồ Kiến Trung bắt tay cùng đối tác

 

Ông Fukushima phát biểu trong hội nghị ký kết hợp đồng

 

(Theo: Liên Minh Group)

Nguồn: TNHA.