• CHÍNH SÁCH CHO NHÀ ĐẦU TƯ BDS

    Thương Hiệu Hàng Đầu – Đến Với Liên Minh An Toàn Tuyệt Đối Tin Nóng Dành Cho Các Nhà Đầu Tư Chiến Lược Của Cty Liên Minh Chính Sách 1: Đối với khách hàng là các nhà đầu tư BĐS tại tp. Đà Lạt...

DIỄN ĐÀN LIÊN MINH ID - BĐS BÁN GẤP - 15 NGÀY

DIỄN ĐÀN BĐS LIÊN MINH ID

SẢN PHẨM BĐS CẦN BÁN GẤP

Kính gửi Quý khách hàng trong và ngoài nước

Lời đầu tiên, công ty ĐT & PT Liên Minh - thống sàn giao dịch BĐS Liên Minh Đà Lạt - Sài Gòn - Nha Trang - Bình Dương xin trân trọng gửi lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe tràn đầy và lòng kính cảm chân thành nhất đến Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ và sản phẩm của Công ty Liên Minh trong suốt thời gian qua.

Kính thưa Quý Khách hàng,

     Để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của các khách hàng ký gửi BĐS trên địa bàn thành phố Đà Lạt nói riêng, tỉnh Lâm Đồng nói chung, Chúng tôi xin trân trọng THÔNG BÁO đến quý khách hàng Một DIỄN ĐÀN RIÊNG được thành lập để giới thiệu, phân tích và đánh giá những sản phẩm cần CẦN BÁN GẤP, GIÁ TỐT dưới hình thức đăng tải thông tin - trao đổi nội dung qua email, điện thoại nóng.

     Những nội dung mà chúng tôi đăng tải nhằm tạo điều kiện cho Quý khách hàng có cơ hội được tiếp cận và nắm bắt nhanh thông tin về BĐS giá tốt. Từ những thông tin đó, Quý khách hàng có thể lựa chọn ngay cho mình hoặc giới thiệu cho người thân, bạn bè một trong những sản phẩm thích hợp nhất là đất, nhà hay dự án ... để nghỉ dưỡng, kinh doanh hay với mục đích đầu tư sinh lợi nhuận.

     Những sản phẩm chúng tôi giới thiệu hầu hết là những BĐS đang và sẽ bán gấp trong vòng 15 ngày.

     Dựa trên kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực BĐS, Các chuyên gia phân tích của chúng tôi sẽ đánh giá sản phẩm BĐS này trên mọi góc độ để Quý khách hàng có được cái nhìn toàn diện và chân thật nhất về BĐS được đăng trên diễn đàn này.

     Không chỉ dựa trên những dữ kiện trên, cùng với hình ảnh của BĐS từ mọi góc độ (đường đi, sơ đồ tổng thể, vị trí, kích thước, giấy tờ pháp lý...) chúng tôi tin chắc Quý khách hàng sẽ an tâm hơn vì được "mắt thấy, tai nghe" về BĐS này.

     Chúng tôi tin đây sẽ là diễn đàn có ích, hỗ trợ đắc lực cho Quý khách hàng trong vấn tìm, chọn mua Nhà - Đất cho mình.

· Thời gian đưa thông tin mới vào Chủ nhật hàng tuần
· Phụ trách Diễn đàn: PHÒNG XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI - Công ty ĐT&PT Liên Minh
Ms. Kim Yến - 0919 184 566

Kính mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi xin trân trọng và cảm ơn!

TM. CTY LMID

P. Xúc tiến thương mại