• CHÍNH SÁCH CHO NHÀ ĐẦU TƯ BDS

    Thương Hiệu Hàng Đầu – Đến Với Liên Minh An Toàn Tuyệt Đối Tin Nóng Dành Cho Các Nhà Đầu Tư Chiến Lược Của Cty Liên Minh Chính Sách 1: Đối với khách hàng là các nhà đầu tư BĐS tại tp. Đà Lạt...

Festival Hoa Đà Lạt 2010

                             Festival Hoa Đà Lạt 2010 sẽ có 13 chương trình hoành tráng
            Festival Hoa Đà Lạt 2010 diễn ra từ ngày 01 đến 04/01/2010 là lễ hội văn hóa mang tầm quốc gia và quốc tế sẽ bao gồm 13 chương trình chính.

            Festival Hoa Đà Lạt năm 2010 là sự kiện văn hóa - xã hội - du lịch nhằm quảng bá thương hiệu thành phố Đà Lạt - Thành phố du lịch, nghỉ dưỡng nổi tiếng của cả nước và thế giới; là thông điệp gửi đến nhân dân cả nước và thế giới về một thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng xinh đẹp, năng động và đang phát triển; điểm đến hấp dẫn của du khách. Festival Hoa Đà Lạt năm 2010 tiếp tục khẳng định, tôn vinh những giá trị về hoa và những người trồng hoa; là cơ hội để người trồng hoa Đà Lạt gặp gỡ, giao lưu với những người yêu hoa, người kinh doanh hoa và nghiên cứu về hoa trong nước và thế giới...

            Ông Trương Văn Thu, Phó chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng, trưởng ban tổ chức Festival Hoa Đà Lạt 2010 cho biết: "Rút kinh nghiệm qua 2 lần tổ chức Festival Hoa vào năm 2005 và 2007, Festival Hoa Đà Lạt 2010 hứa hẹn sẽ có những nét mới tạo thêm vẻ đẹp vốn có của thành phố Đà Lạt, đặc biệt là tạo thêm ấn tượng sâu sắc trong lòng du khách đến Đà Lạt về một "thành phố hoa" với 13 chương trình xoay quanh 02 chủ đề: Chương trình về hoa Đà Lạt và Chương trình Văn hóa thể thao với điểm nhấn là không gian hoa khu vực Hồ Xuân Hương- trái tim của TP Đà Lạt".

Theo báo cáo của Ban Tổ chức Festival Hoa, đến nay hầu hết các chương trình chính của lễ hội đều đã được xây dựng kế hoạch, kịch bản, thiết kế trình cấp có thẩm quyền xem xét, phê duyệt. Các địa phương, đơn vị đã và đang tích cực triển khai công tác chuẩn bị cho chương trình những không gian hoa, như: thay các giống hoa trên đường Ba Tháng Tư, Hồ Tùng Mậu, 20 công viên cùng một số tháp hoa trong thành phố; tiểu cảnh "Đà Lạt thành phố ngàn hoa" trên hồ Xuân Hương; mô hình hoa trước Nhà hàng Thủy Tạ, đường hoa Trần Quốc Toản, Phố hoa cổ xưa tại đường Hồ Tùng Mậu; đường hoa trên trục lộ chính thị trấn Liên Nghĩa, Sân bay Liên Khương và đường cao tốc; không gian hoa quanh Hồ Xuân Hương với 12 điểm hoa trên diện tích khoảng 25.000 m2 đã xây dựng xong thiết kế tổng thể.

            Theo kế hoạch, các chương trình của Festival Hoa Đà Lạt 2010 sẽ được phê duyệt để chính thức triển khai trong tháng 10; Khai mạc Festival Hoa Đà Lạt 2010 với chủ đề "Hoa Đà Lạt, sắc màu xứ lạnh" sẽ diễn ra vào tối ngày 02/01/2010.

Theo:http://www6.vnmedia.vn