Công bố số điện thoại nóng phản ánh tiêu cực tại Festival Hoa Đà Lạt 2015

 

     Ngày 16/12, Ban Tổ chức Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VI năm 2015 cho biết, đã thành lập tổ công tác liên ngành để kiểm tra việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không để xảy ra tình trạng "chặt chém", nâng giá trong suốt thời gian diễn ra Festival năm nay.

cong bo so dien thoai nong phan anh tieu cuc tai festival hoa da lat 2015 7 060454

     Ông Nguyễn Vĩnh Phúc, Phó Chủ tịch UBND TP. Đà Lạt cho biết, để phục vụ tốt nhất cho Festival thì UBND thành phố cũng công khai số điện thoại 0941 245 245 do Phó Chủ tịch UBND TP là ông Tôn Thiện San trực tiếp quản lý để tiếp nhận và xử lý những phản ánh của du khách trong và ngoài địa phương trong suốt những ngày diễn ra Festival.

     Bên cạnh đó, chính quyền địa phương cũng sẽ làm việc với tất cả doanh nghiệp, cơ sở lưu trú trên địa bàn để tuyên truyền, phổ biến chương trình Festival. Qua đó, yêu cầu tất cả các cơ sở cam kết không tăng giá trong thời gian diễn ra Festival và đảm bảo yêu cầu "Hiền hòa – thanh lịch – mến khách".

     Festival hoa Đà Lạt 2015 lần thứ VI diễn ra từ ngày 29/12/2015 đến ngày 2/1/2016 với chủ đề "Đà Lạt – Muôn màu sắc hoa", hứa hẹn thu hút đông đảo nhân dân và du khách gần xa đến Đà Lạt.

Theo http://news.skydoor.net/