QC Tuyen Dung

banner khu dat langbiang1

  • KHU ĐẤT NỀN BIỆT THỰ LANG BIANG GIÁ RẺ

    Quy hoạch tổng thể Vị trí tiềm năng • Cách trung trung tâm Tp. Đà Lạt 9km.• Gần trung tâm, chợ, bệnh viện, bưu điện, trường học.... khu vực dân cư.• Thế đất trên đồi cao, view đẹp, yên tĩnh rất...

Bố con Xuân Bắc, Mạnh Trường chinh phục đỉnh Langbiang

     Ở chặng cuối của chương trình Bố ơi, mình đi đâu thế mùa 2, bốn cặp bố con cùng nhau khám phá "nóc nhà của Đà Lạt".

 

bo oi1
     Trong tập 45 chương trình Bố ơi, mình đi đâu thế, bốn cặp bố con - Xuân Bắc, Minh Khang, Mạnh Trường và Minh Đỗ bắt đầu hành trình chinh phục đỉnh Langbiang, cao hơn mực nước biển 2000 m. Họ trải nghiệm buổi tối đầu tiên ăn đồ nướng và ngủ trong rừng.
bo oi2
     Các bố con được nghe một người dân nơi đây kể những câu chuyện thú vị về khu rừng, về sự tích Núi Bà Langbiang.

bo oi3
     Bốn bé - Chíp, Suti, bi Béo, Totti đều chăm chú lắng nghe. Khi được ngắm những bức hình đẹp chụp từ trên đỉnh núi với áng mây bồng bềnh, ai cũng hào hứng.

bo oi4
     Sáng hôm sau, các cặp bố con lên đường khá sớm. Đồng hành cùng họ là là những người dân sống tại đó. Họ vừa dẫn đường, vừa giới thiệu về khu rừng, các loại động vật.

bo oi5
     Con vật xuất hiện nhiều nhất trong rừng là rắn lục xanh. Ban đầu, bốn cặp bố con đều hốt hoảng, nhưng khi được giải thích loài rắn này rất hiền lành, họ thích chú chụp hình.

bo oi6
     Riêng bé Chip rất sợ hãi, còn diễn viên Mạnh Trường cũng không dám đến gần. Trước đó, anh từng chia sẻ sợ nhất loài rắn. Bố Xuân Bắc dặn dò các con, trong trường hợp không có người lớn đi cùng và không có chỉ dẫn, các bé tuyệt đối không được đến gần loài vật này.
bo oi7
     Khi chặng đường chỉ còn lại 360 m, đội ngũ dẫn đường chia tay bốn cặp bố con. Các ông bố và các bé sẽ sát cánh bên nhau để cùng chinh phục Langbiang.

vlcsnap2016041610h18m03s349
     Hành trình Bố ơi, mình đi đâu thế mùa hai chuẩn bị khép lại. Vì thế, trong tập 45, chương trình đã chia sẻ bức thư cảm động của các ông bố gửi cho con. Bố Xuân Bắc nhắn nhủ Bi Béo: "Gửi A Pì Con của bố! Con hãy là một người sống có trách nhiệm, biết chia sẻ hy sinh, biết vì mọi người và có lòng nhân ái. Con là cuộc đời của bố".

vlcsnap2016041610h18m08s355
     Doanh nhân Minh Đỗ viết cho con trai: "Khi nào lớn lên, Ti sẽ hiểu rằng cuộc sống không có gì là mãi mãi. Mong Ti sẽ luôn giữ tình bạn đẹp với Bi, Chíp, Suti và các bố. Bố yêu Ti và bố rất tự hào về con".

vlcsnap2016041610h18m35s435
     Điều diễn viên Mạnh Trường mong mỏi ở con gái là: "Bố muốn con luôn nói thật với bố mẹ chia sẻ mọi chuyện với bố mẹ. Vì khi con nói thật, bố mẹ sẽ hiểu là lúc đấy con đang nghĩ gì, con đang có chuyện gì để bố mẹ luôn sát cánh bên con trong suốt cuộc đời này".

vlcsnap2016041610h19m27s523
     "Con gái, nhìn con sống vô tư và hồn nhiên như hiện tại đôi khi ba thấy lo vô cùng. Xã hội ngoài kia đầy chông gai, cạm bẫy, ba lo con gái của ba sẽ bị vấp ngã trên con đường mà con sẽ đi. Ba sẽ cố gắng là một người cha thật tốt" là những dòng chia sẻ của ông bố Minh Khang.

Theo newzing.vn