QC Tuyen Dung

banner khu dat langbiang1

  • KHU ĐẤT NỀN BIỆT THỰ LANG BIANG GIÁ RẺ

    Quy hoạch tổng thể Vị trí tiềm năng • Cách trung trung tâm Tp. Đà Lạt 9km.• Gần trung tâm, chợ, bệnh viện, bưu điện, trường học.... khu vực dân cư.• Thế đất trên đồi cao, view đẹp, yên tĩnh rất...

Khai trương đường bay Cần Thơ – Nha Trang

     Chiều 21-1, UBND tỉnh Khánh Hòa phối hợp với các đơn vị liên quan chính thức khai trương đường bay Cần Thơ – Nha Trang. Chuyến bay đầu tiên thực hiện bằng loại máy bay ATR-72 (67 chỗ) của Công ty Dịch vụ hàng không (Vasco).

     Chuyến bay Cần Thơ- Nha Trang có tần suất khởi hành 3 chuyến/ tuần, vào các ngày thứ 3, thứ 5 và chủ nhật. Giá vé từ 399.000 đồng đến 1.550.000 đồng/lượt. Giờ bay xuất phát từ sân bay Cần Thơ đến sân bay Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa lúc 15 giờ 5 phút và giờ bay từ Cam Ranh về lại Cần Thơ lúc 17 giờ. Thời gian bay kéo dài 1 giờ.

khai truong duong bay can tho nha trang
Chiều 21-1, UBND tỉnh Khánh Hòa phối hợp với các đơn vị liên quan chính thức khai trương đường bay Cần Thơ – Nha Trang

     Theo khảo sát, lượng khách trong nước và quốc tế đến các tỉnh ĐBSCL và nhu cầu đi du lịch của người dân nơi đây đang tăng dần. Bên cạnh đó, lượng khách trong và ngoài nước đến Cảng Cam Ranh trong thời gian qua cũng có sự tăng trưởng vượt bậc.

     Chính vì vậy, việc mở đường bay thẳng Cần thơ- Nha Trang và trước đó là đường bay Cần Thơ- Đà Lạt sẽ góp phần tăng tính kết nối, giao thương giữa 13 tỉnh thành trong khu vực ĐBSCL với tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh Nam Trung Bộ, Tây Nguyên, mở ra cơ hội phát triển du lịch, thu hút đầu tư cho các tỉnh này.

Theo nld.com.vn