Champa Island Nha Trang – không gian nghỉ dưỡng tuyệt mỹ bên cạnh tháp Bà

Champa Island Nha Trang – không gian nghỉ dưỡng tuyệt mỹ bên cạnh tháp Bà

 

Không gian tuyệt mỹ. Ảnh: Mỹ Thanh
    Khách sạn Champa Island Nha Trang nằm trong Khu du lịch Champa Island Nha Trang, hòn đảo duy nhất nơi cửa ngõ thành phố biển, gắn liền với Tháp Bà Ponagar, cầu xóm Bóng, sông Cái... Ngày 4.7, tại lễ khai trương, bà Phan Thanh Trúc - Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Khánh Hòa đã trao giấy chứng nhận khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao cho chủ đầu tư Champa Island là Công ty CP Du lịch Hải Đảo.

      Dòng sự kiện Chuyên đề Du lịch biển Nha Trang - Khánh Hòa
Khách sạn Champa Island Nha tọa lạc bên cửa sông Cái, các phòng nghỉ của khách sạn Champa Island Nha Trang có tầm nhìn ra cửa sông và biển, có thể đón nhận những làn gió mát dịu từ thiên nhiên.

     Khách sạn gồm 168 phòng, được thiết kế sang trọng theo tiêu chuẩn 4 sao, kết hợp với các khu hồ bơi, Champa Garden, Champa Beer Pub, Champa Spa... tạo thành một không gian nghỉ dưỡng hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, dịch vụ Champa Spa cũng mở cửa đưa vào hoạt động với dịch vụ xông hơi và massage đá muối Himalaya.

KS Champa Island Nha Trang trong ngày khai trương. Ảnh Minh Thảo

     Ông Nguyễn Duy Vinh - TGĐ Công ty CP Du Lịch Hải Đảo, cho hay: "Nhân dịp khai trương, khách sạn có chương trình khuyến mãi giảm 30% giá phòng, bao gồm ăn sáng buffet, ưu đãi 40% cho giá dịch vụ và 15% cho các gói Champa package, áp dụng đến hết tháng 7."

Theo tin tức Nha Trang