QC Tuyen Dung

banner khu dat langbiang1

Nha Trang: nức lòng thiên hạ với các dự án đỉnh cao.

     Cơ hội vàng đầu tư bất động sản 2015 do Nha Trang Real phối hợp với Catloi Real tổ chức vào ngày 15.11.2015 vừa rồi là sự kiện tạo ra một bước ngoặt lớn lao, mở toang một cánh cửa những cơ hội vàng cho các nhà đầu tư khắp cả nước.

     Hơn 600 người tham dự sự kiện đã nghe công bố về các dự án bất động sản đang tạo ra một sức hút mạnh mẽ đối với giới đầu tư đang kiếm tìm những cơ hội thực sự mang lại hiệu quả về lợi nhuận và an toàn cho vốn đầu tư.

Điểm nhấn của sự kiện, cũng là điểm nhấn của bất động sản phố biển Nha Trang cuối 2015, chính là hai dự án "vàng" được trông chờ nhất: Trung tâm Bến Du thuyền Hoàng gia Royal Marina và Khu phức hợp đô thị sân bay Trần Phú Nha Trang.nuclong1

Nha Trang: nức lòng thiên hạ với các dự án đỉnh cao - 1

Trung tâm Bến du Thuyền Hoàng gia Royal Marina gồm 5 tòa tháp sừng sững, cao 34 tầng, nằm trực diện biển Bãi Tiên ở phường Vĩnh Hòa, ở vị trí nhìn toàn cảnh vịnh Nha Trang xinh đẹp. Dự án căn hộ đẳng cấp này đáp ứng trọn vẹn được mọi nhu cầu đầu tư và nghỉ dưỡng với nhiều ưu điểm vượt trội: nội thất đầy đủ 100% - toàn bộ căn hộ đều nhìn ra biển - lợi nhuận cho thuê cao nhất hiện tại: 9%/năm (cam kết 5 năm) – nằm cạnh bến du thuyền quốc tế Ana Marina đầu tiên và đẳng cấp nhất Việt Nam. Bên cạnh đó, có nhiều loại diện tích căn hộ phù hợp với mọi chọn lựa, từ 28,04m2 đến 120m2. Đặc biệt hơn hết, đây là dự án căn hộ trực diện biển đầu tiên ở Nha Trang cho phép chủ nhân sở hữu vĩnh viễn.

Dự án thứ hai, được người dân Nha Trang trông chờ suốt trong mấy năm gần đây, chính là khu đất "vàng" sân bay Trần Phú với tổng quy mô lên đến gần 240 ha, khu phức hợp đô thị tài chính thương mại du lịch lớn nhất Nha Trang. Trong đó, khu vực sở hữu của chủ đầu tư Tập đoàn Phúc Sơn (giai đoạn 1 gồm 63 ha) nằm ở vị trí liền sát con đường biển Trần Phú đẹp nhất Nha Trang. Đất nền ở đây có diện tích tiêu chuẩn 6 x 17 (m), biệt thự tiêu chuẩn có diện tích 10 x 20 (m). Nhiều chuyên gia đánh giá rằng khu phức hợp đô thị này sẽ là một Phú Mỹ Hưng hiện đại ở Nha Trang.nuclong2

Nha Trang: nức lòng thiên hạ với các dự án đỉnh cao - 2

     Ngay khi sự kiện kết thúc, đã có gần 160 khách hàng đăng ký nhận tư vấn thông tin về dự án khu đô thị sân bay Trần Phú, hơn 110 khách hàng điền phiếu nhận tư vấn về căn hộ cao cấp Royal Marina. Số lượng sản phẩm đất nền và căn hộ 268 khách hàng trên tỏ ý muốn mua đã lên đến con số gần 400. Điều này chứng tỏ sức "nóng" thực sự của hai dự án đỉnh cao vừa nêu.

     Sự kiện thành công này đã tạo nên một điểm nhấn đặc biệt cho thị trường bất động sản tại Nha Trang. Thành phố biển này đang đón lấy một luồng gió mới – luồng gió của những cơ hội đầu tư và an cư cực kỳ phù hợp và hấp dẫn, luồng gió đưa những dòng tiền đầu tư mạnh mẽ đổ vào Nha Trang từ nay đến ít nhất nửa thập kỷ tới.

Theo Khám phá.