“Vui Hội Trăng Rằm” Lien Minh Group


Đăng lúc: 2022-09-12 04:11:52 bởi Phan Thị Thu Hiền


Nhằm động viên cũng như nuôi dưỡng những ký ức đẹp cho các cháu mỗi dịp trăng rằm tháng tám. Chiều ngày 10/9/2022 (tức ngày 15/8 AL) tập đoàn Liên Minh tổ chức chương trình Vui hội Trăng rằmcho các cháu nhỏ con em cán bộ, nhân viên tại quần thể khu du lịch Quỷ Núi - Suối Ma Đà Lạt.


Tại đêm hội đại diện ban lãnh đạo tập đoàn đã trực tiếp gửi tặng những lời chúc tốt đẹp cùng những phần quà trung thu dễ thương xinh xắn đến tất cả các cháu tham gia.

Đại diện ban lãnh đạo tập đoàn trao quà cho các cháuTrong không gian ấm cúng, vui tươi, các cháu đã được tham gia vào nhiều hoạt động hấp dẫn không kém phần nhí nhảnh và đáng yêu đến từ chú cuội, chị hằng và ban tổ chức như:  xem múa lân, ảo thuật vui nhộn, vui chơi giải trí tại các gian hàng trò chơi dân gian và tiệc Buffet. Gian hàng trò chơi dân gian có thưởng sôi động là điểm đến yêu thích của nhiều bé và phụ huynh


“Vui hội Trăng rằm” khép lại với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ, một lần nữa thay mặt ban tổ chức, chúc các cháu một mùa trung thu 2022 an nhiên và một năm học mới nhiều niềm vui.

" Nói đến Liên Minh - Niềm tin là Sức Mạnh" *** Một số hình ảnh tại chương trình Vui hội Trăng rằm”:

Các bé thích thú với màn ảo thuật biến hình vui nhộn


Các bé bất ngờ với màn uống sữa nách có 1 không 2

Tiếng cười giòn tan của bé và cô quản trò trong trò chơi tinh thần đồng đội 


Các bé dắt tay đồng đội tham gia hoạt động cho cá bú bình và team building ngoài trời 
Các bé tham gia trò chơi rèn luyện kỹ năng sốngBé cùng gia đình phá cỗ đêm rằm 

Niềm hạnh phúc lần đầu rước đèn cùng bố mẹ và các cô chú.

 


Xem thêm tin tức mới cập nhật