Lien Minh Travel tour 3 ngày 2 đêm trải nghiệm tại thành phố Đà Lạt ngàn thơ


Đăng lúc: 2022-04-14 07:25:06 bởi Phan Thị Thu Hiền


Vừa qua đoàn du lịch ở các tỉnh thành phía nam đã có chuyến hành trình trải nghiệm 3 ngày 2 đêm tới thành phố sương mù Đà Lạt
Hành trình bắt đầu từ thành phố Hồ Chí Minh tới Lâm Đồng và dừng nghỉ tại trạm dừng chân Liên Minh.

Tại đây du khách được trực tiếp tham quan các sản phẩm dịch vụ, thưởng thức thức uống tại quầy cafe với kiến trúc hoang dã và trải nghiệm loại hình đua xe địa hình chinh phục thử thách trên những cung đường ghập ghềnh, ngoằn nghèo ngập tràn cảm xúc.
Trong chuyến hành trình tới với xứ sở ngàn thông xanh đoàn đã tới tham quan, thưởng thức ẩm thực đồng quê, giao lưu âm nhạc acoustic tại Kappa Lake Hồ Thủy Quái, ngắm cảnh và thưởng thức cà phê đạo thức uống nổi tiếng tại Pini Coffee cà phê chồn và xe cổ dưới sự điều phối nhiệt tình của các hướng dẫn viên Lien Minh Travel.

Không chỉ dừng lại ở tham quan nét đẹp thơ mộng của thành phố Đà Lạt mộng mơ, du khách còn lưu giữ cho mình thêm những trải nghiệm mới lạ và độc đáo tại khu quần thể du lịch QNSM Lạc Dương, Lâm Đồng. Một địa điểm mới những năm gần đây tại thành phố ngàn sương được tập đoàn Liên Minh đầu tư phát triển.

Với hướng đi đa dạng trải nghiệm, những cái tên ấn tượng như Khu du lịch Qủy Núi, khu du lịch Suối Ma, cùng những câu chuyện điển tích và các trò chơi ly kỳ đã phần nào làm cho chuyến hành trình trải nghiệm 3 ngày 2 đêm của du khách thêm phần thi vị, du khách đã có thêm cho mình những khoảnh khắc ấn tượng bên những tọa độ checkin ấn tượng, những phút giây khám phá thử thách của bản thân và tìm về với thiên nhiên núi rừng bên ánh lửa bập bùng và những vũ điệu Tây Nguyên ngập tràn cảm xúc.


Xem thêm tin tức mới cập nhật