QUẦN THỂ KHU DU LỊCH PINI: Toạ đàm kết nối và xúc tiến du lịch Lâm Đồng - Ấn Độ


Đăng lúc: 2023-08-19 01:21:34 bởi Phan Thị Thu Hiền

Sau chuyến thăm “tiền trạm” tìm hiểu cơ hội hợp tác, phát triển du lịch của Tổng lãnh sự Ấn Độ tại TP Hồ Chí Minh cùng một số doanh nghiệp Ấn Độ hồi đầu tháng 5 tới tỉnh Lâm Đồng nhận về nhiều phản hồi tích cực. Thì mới đây vào ngày 16/8/2023 tại trung tâm hội nghị & sự kiện quần thể khu du lich Pini (xã Lát, Lạc Dương) trong khuôn khổ Hội nghị hợp tác kinh doanh, đầu tư giữa tỉnh Lâm Đồng và Ấn Độ, hơn 25 doanh nghiệp lữ hành đến từ đất nước đông dân nhất nhì thế giới đã có buổi gặp gỡ kết nối trực tiếp với doanh nghiệp Lâm Đồng, để tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư, xúc tiến thương mại. 

PN1

Ông Madan Mohan Sethi – Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại TP Hồ Chí Minh.

Trong hội nghị hai bên đã cùng nhau nghiên cứu, giải quyết những vấn đề liên quan đến việc hợp tác và xây dựng giá trị bền vững trong dịch vụ du lịch lữ hành, tăng cường giao lưu văn hóa và du lịch giữa các doanh nghiệp Ấn Độ và Lâm Đồng. 

PN2

Bà Võ Thị Khiết – Phó Tổng Cố vấn Tập đoàn Liên Minh, chia sẻ.

Với việc giới thiệu, chia sẻ những lợi thế, nét đẹp văn hóa dựa trên những nguồn lực, thế mạnh có sẵn của hai nước, đây là bước đà phát triển mạnh mẽ cho các hoạt động song phương, mở rộng thị trường và phát triển tour – tuyến du lịch giữa tỉnh Lâm Đồng với Ấn Độ trong thời gian tới ……

PN3

Cũng trong dịp này để tăng cường thêm tinh thần gắn kết, giao lưu văn hóa và du lịch, một phái đoàn mang tên Namaste với sự quy tụ của các diễn viên điện ảnh, đạo diễn phim, nhân vật nổi tiếng.. đặc biệt có sự xuất hiện của dàn sao Ấn Độ “Cô dâu 8 tuổi” nổi đình đám một thời gian chiếm sóng truyền hình Việt và thế giới đã cùng xuất hiện tại thành phố ngàn hoa xinh đẹp trong chương trình Lễ hội Namaste Việt Nam - Xin chào Việt Nam lần thứ hai của tổng lãnh sự Ấn Độ tại Tp HCM.

PN4

 Tại đây đoàn đã có những khoảnh khắc giao lưu và trải nghiệm cùng khu du lịch và người dân Lâm Đồng.

PN5

Đôi nét về quần thể khu du lịch Pini địa điểm đã diễn ra sự kiện và cũng là một trong những doanh nghiệp du lịch đi đầu với nhiều ý tưởng đột phá tại tỉnh Lâm Đồng!

PN6

Nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 19km. Quần thể khu du lịch PiNi nổi bật với tổ hợp các điểm tham quan, vui chơi giải trí và loại hình dịch vụ chính như: Du lịch tham quan, Du lịch Lưu trú, Du lịch Trị liệu, Du lịch Mạo hiểm, Du lịch Trải nghiệm.PN7Khám phá quần thể khu du lịch PiNi du khách không chỉ mãn nhãn bởi cảnh đẹp nên thơ, mà còn ấn tượng bởi các công trình độc đáo đạt Kỷ lục Guinness. Hòa mình vào không gian tái hiện, gìn giữ và phát huy các lễ hội truyền thống, thưởng thức các món ăn và giao lưu vũ điệu cồng chiêng Tây Nguyên, trực tiếp trải nghiệm, chụp ảnh check-in sống ảo, tham gia cắm trại qua đêm cùng nhiều hoạt động team building, hội nghị, tiệc trong nhà và ngoài trời thú vị.PN8Xem thêm tin tức mới cập nhật