TẬP THỂ CBNV TẬP ĐOÀN LIÊN MINH ĐỒNG LÒNG CÙNG BAN LÃNH ĐẠO VƯỢT QUA TÌNH HÌNH KHÓ KHĂN


Đăng lúc: 2023-07-04 02:17:30 bởi Phan Thị Thu Hiền


▶️ Năm 2023 một năm đầy biến động, khó khăn và thử thách, ảnh hưởng nặng nề tới nhiều mặt kinh tế, xã hội, cuộc sống trong nước và toàn cầu.

🌎 Trên thế giới, nhiều cuộc xung đột kéo dài tại Ukraine, thiên tai khắp nơi,... đã làm cho chuỗi cung ứng bị gián đoạn; giá dầu thô, nguyên liệu; lạm phát tăng cao đột biến.
🌏 Ở trong nước, chúng ta phải đối mặt với hàng ngàn khó khăn khi phải tiếp tục xử lý những tồn động do ảnh hưởng dịch Covid-19, thiên tai, bão lũ hoành hành, sự suy giảm kinh tế thế giới cũng như những biến động bất thường của thị trường tài chính - tiền tệ; giá cả hàng hóa, vật tư, nguyên liệu cho sản xuất, nhất là giá xăng dầu, chi phí đầu vào, vận tải tăng cao, ảnh hưởng hoạt động sản xuất kinh doanh của nhiều doanh nghiệp, ngành, lĩnh vực và đời sống nhân dân..
👉👉👉Trải qua quý II năm 2023 không riêng gì tập đoàn Liên Minh mà các doanh nghiệp cũng đang tìm lời giải cho bài toán chung của thị trường và sự vực dậy của nền kinh tế.
👨‍👩‍👧‍👧Giữa bối cảnh kinh tế khó đoán định và lòng tin "thách thức chính là cơ hội" đã càng cho thấy được sự đồng lòng của cả hệ thống Cbnv và Ban lãnh đạo Lien Minh Group trong hành trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Tin tưởng tuyệt đối vào đường lối, chiến lược phát triển của tập đoàn. Mặc dù chịu nhiều biến động, nhưng toàn thể cbnv không nguôi ý chí, một lòng quyết tâm, kiên trinh hướng tới một mục tiêu chung, một lý tưởng chung.
💪💪 Với việc nhanh chóng tập trung, chủ động và duy trì ổn định các công việc, khai thác sức mạnh tập thể, mỗi một thành viên trong đại gia đình Liên Minh là một thành tố quan trọng trong quá trình xây dựng Lien Minh Group, luôn tự hào khi được khoác trên mình màu cờ sắc áo với kỳ vọng về những điều tốt đẹp phía trước.
♥️♥️ ( Ngày 4/7/2009 – Ngày 4/7/2023), cũng là dấu mốc đặc biệt quan trọng kỷ niệm 14 năm hình thành và phát triển, Lien Minh Group và những thành viên trong đại gia đình Liên Minh hiểu được rằng:
Hành trình phía trước còn lắm gian nan nhưng hành trình này chúng ta không hề cô độc, bởi trên hành trình đó có dấu chân song hành của anh, của tôi, của chúng ta, của những con người nhiệt huyết, luôn mong muốn cống hiến hơn nữa cho cộng đồng, xây dựng đất nước và mang thương hiệu Lien Minh Group vững mạnh không ngừng vươn ra quốc tế..♥️♥️
“ Nói đến Liên Minh - Niềm tin là Sức Mạnh”


Xem thêm tin tức mới cập nhật